Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Nhắc đến các nhà bán lẻ trực tuyến các sản phẩm nột thất lớn nhất ở Mỹ không thể không nhắc đến WayfairWayfair là công ty chuyên bán các sản phẩm nội thất trực tuyến liên tục phát triển mạnh và cạnh tranh với Amazon.

Công ty này đã đạt được 3.4 tỷ USD lợi nhuận trong năm 2016 nhờ vào giá cả cạnh tranh, vô vàn lựa chọn về sản phẩm với châm ngôn “Ngôi Nhà Của Mọi Thứ,” trong đó có hơn bảy triệu sản phẩm từ hơn 7.000 nhà cung cấp, Wayfair giúp mọi người tìm những sản phẩm hoàn hảo với giá hợp lý.

Đây là một thương hiệu tương đối mới, Siêu cửa hàng thương mại điện tử kết hợp các bộ sưu tập và dịch vụ với nội dung truyền cảm hứng giúp, người dùng có thể khám phá phong cách trang trí mọi thể loại: Chic Bedding, đương đại, đèn Bàn cà phê mộc, thảm truyền thống, đồ cổ, Tủ, Ghế, Eclectic …

Bạn có thể tìm thấy mọi thứ để biến căn nhà của bạn trở nên tiện nghi & hoàn hảo hơn. Sẽ luôn có một món hời để kích thích bạn. Nếu bạn chưa thử Wayfair.com? Hãy lướt qua một số gợi ý sau đây từ MUAVIP.COM , bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà hoặc văn phòng, chỉ việc chọn lựa những sản phẩm ưng ý trong kho sản phẩm nội thất chất lượng & cực kì phong phú của Wayfair, sau đó nhờ MUAVIP.COM mua hàng hộ & giao tận nơi door-to-door đến nhà bạn.

  

 MuaVip.com mua hàng sỉ – lẻ trực tiếp từ Mỹ không qua trung gian. Dịch vụ uy tín lâu năm, đảm bảo bill đầy đủ, hàng nguồn gốc rõ ràng, bao trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm 

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?