Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

MUAVIP.COM nhận mua hộ hàng Úcnhận order hàng Úc và vận chuyển hàng Úc về Việt Nam hoặc bạn cũng có thể ship hàng đến địa chỉ của MUAVIP.COM tại 1/420 Albion Street, Brunswick West, VIC 3055, Australia, chúng tôi có trách nhiệm đóng gói và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam trong thời gian 7 – 14 ngày. Chúng tôi luôn có gắng tạo cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, hạn chế thấp những rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa và hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề về hàng hóa một cách tốt nhất.

Với dịch vụ mua hộ hàng từ Úcorder hàng Úc về Việt Nam của MUAVIP.COM, bạn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những công việc còn lại, mang đến cho bạn cơ hội mua sắm hàng Úc an toàn, tiết kiệm và thuận tiện hơn.

Chúng tôi nhận order hàng Úc với phí ship chỉ từ 11 AUD/kg ( khoảng hơn 8 USD/Kg),  công mua hộ trên Amazon, Ebay cực thấp, thời gian nhận hàng trong vòng 2 tuần. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Úc, order hàng Úc về Việt Nam, MUAVIP.COM cam kết mua đúng hàng, đúng chất lượng mà bạn đã yêu cầu, tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn tìm được những seller bán hàng uy tín, giá tốt tại Úc.

Quy trình order:

 • Các anh chị tìm kiếm, lựa chọn sản phẩm  shopping online trên chemistwarehouse.com.au. Đây là trang web số 1 tại Úc về bán các mặt hàng thực phẩm chức năng, Vitamin…..
 • Điền số lượng và gửi đường Link chi tiết theo đường dẫn Đặt hàng :  order.muavip.com 
 • Gửi xác nhận đơn hàng
  • Khi nhận được order, nhân viên sẽ kiểm tra lại về giá, số lượng sản phẩm và gửi cho khách hàng 1 email xác nhận để thanh toán.
  • Khách hàng thanh toán số tiền gồm:
   • Tiền hàng
   • Phí vận chuyển nội địa Úc (nếu có, Chemist Warehouse tính AUD 8.95 cho các đơn hàng dưới $99 AUD)
   • Phí mua hàng 5%
   • Tỉ giá: tỉ giá trên trang xe.com + 3% (tỉ giá xe.com luôn thấp hơn Vietcombank), tự động tính tại thời điểm đặt mua
  • Hình thức thanh toán: chuyển khoản , thẻ tín dụng Debit/Credit Card, Internet Banking
  • Sau khi thanh toán thành công, đơn hàng ngay lập tức được thực hiện Mua trên trên website Chemist Warehouse. Toàn bộ email xác nhận đơn hàng, theo dõi đơn hàng từ Chemist được gửi trực tiếp về email của khách giống như khách đang tự mình đi mua.
  • Kho tại Úc nhận hàng, chuyển hàng về T4 và CN hàng tuần, cập nhật vào hệ thống, khách hàng nhận được email thông báo mỗi chặng đường trong hành trình của hàng.
  • Khách nhận hàng tại nhà trong vòng 7 -10 ngày kể từ ngày gửi tại Úc.
  • Khách thanh toán phí vận chuyển quốc tế 11 AUD/kg và phí vận chuyển nội địa Việt Nam. Phí vận chuyển được chiết khấu tuỳ theo khối lượng hàng.
  • Các ưu điểm nổi bật với hình thức order mới:

   1. Các anh chị có thể theo dõi và kiểm soát được toàn bộ quá trình mua hàng, nhận hàng tại Úc, chuyển hàng quốc tế, chuyển hàng nội địa.
   2. Hàng khi nhận từ Chemist có tên và mã đơn hàng của khách, được giữ nguyên đai nguyên kiện, không mở thùng, không bóc seal. Trọng lượng hàng được Chemist Warehouse thông báo chuẩn xác trên nắp thùng. Khách có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng, quy cách đóng gói.
   3. Biểu phí, tỉ giá được thông báo rõ ràng, thống nhất.
   MuaVip tin tưởng với việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh, các khách buôn có thể tăng số lượng đơn hàng một cách đáng kể, các khách hàng nhập lẻ về dùng đều có thể hưởng tiện ích . Muavip đã đầu tư nhiều  mục đích để cho mọi người có thể mua hàng và bán hàng một cách thuận tiện dễ dàng nhất. Website vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, cần bổ sung nhiều thông tin nhưng các chức năng chính đã hoạt động ổn định. Nếu các anh chị có bất cứ câu hỏi hay feedback gì về website mọi người cứ góp ý cho Muavip.  Cảm ơn mọi người rất nhiều!
    

Dịch vụ mua hộ hàng Úc, order hàng Úc của MUAVIP.COM có ưu điểm gì?

Phí vận chuyển cạnh tranh nhất

Chúng tôi không ngừng loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm chi phí vận chuyển hàng Úc về Việt Nam nhằm giúp bạn có chi rẻ nhất.

Tham khảo: Bảng giá cước mua hộ và ship hàng từ Úc về Việt Nam

An toàn & hơn thế nữa

Quy trình chuyển hàng từ Úc về Việt Nam khép kín & liên tục cùng đội ngũ nhân sự tận tâm luôn đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian chuyển hàng từ Úc về Việt Nam được rút ngắn, có thể từ 7 -10 ngày làm việc, thông thường là 10 ngày làm việc. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn.

Tư vấn chuyên nghiệp

Khi nhận thông tin đặt hàng, MUAVIP.COM sẽ cảnh báo đến bạn nếu đó là seller có uy tín thấp nhằm giúp bạn hạn chế thấp nhất rủi ro mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Yên tâm mua hàng Úc chính hãng.

LƯU Ý: Hàng của Quý khách được giữ nguyên đai, nguyên kiên, Giữ Nguyên Các TRACKING gốc được gửi bởi Website nước ngoài. Chỉ khi về đến Việt Nam chúng tôi mới kiểm tra số lượng . 

Hotline: Miền Bắc: 0968.28.42.66 – Miền Nam : 0912.07.64.66
Email: Sales@MuaVip.com
Văn phòng tại Hà Nội :Tầng 11- C37 Bộ Công An – Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội
Văn Phòng Hồ Chí Minh :Tầng 6, Tòa nhà CELADON CITY- Quận Tân Phú, HCM

TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN ANH CHỊ ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA MUAVIP.COM 

 

 

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?