Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Ebay là gì?

Là một website đấu giá trực tuyến, nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. Ngoài trụ sở tại Mỹ, eBay còn có chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…. Tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal. Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán giữa người mua & người bán.

Vì sao hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn mua hàng trên Ebay?

Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ eBay là một cái chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì. Công bằng mà nói, eBay đã làm một cuộc cách mạng về chợ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một cái chợ khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc. Với hình thức đấu giá, nếu may mắn và kiên nhẫn bạn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với giá rẻ. Bên cạnh đó, bạn được đảm bảo quyền lợi khi mua bán trên Ebay khi mọi giao dịch đều thông qua Paypal.

Mua hàng trên Ebay tại MuaVip.com
Mua hàng trên Ebay tại MuaVip.com

Sau khi tìm được một sản phẩm ưng ý trên Ebay, bạn có thể tiến hành thanh toán ngay bằng Paypal, sau đó nhập địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thời gian seller ship hàng từ 3-5 ngày tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn chọn. Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất khi mua hàng trên Ebay hoặc bất cứ website TMĐT tại Mỹ là làm sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn không biết cách mua hàng trên Ebay, không có kinh nghiệm đặt hàng online hay không biết cách ship hàng Ebay về Việt Nam? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín giúp mua hộ hàng Ebay, đấu giá Ebay và chuyển hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý?

Rất đơn giản. Hãy liên hệ với MUAVIP.COM. Chúng tôi nhận mua hàng Ebay, đấu giá và ship hàng Ebay từ Mỹ về Việt Namvới chi phí chỉ từ 8$/kg, thời gian vận chuyển 7-15 ngày. Nếu cần một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng về Việt Nam, Quý khách cũng có thể yêu cầu MUAVIP.COM ship hàng Ebay. Chúng tôi sẽ đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng về Việt Nam với cam kết bảo hiểm hàng hóa và hạn chế thấp nhất rủi ro thất lạc hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Miễn phí công mua hàng, đấu giá trên Ebay.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm rõ về luật đấu giá, trả giá trực tuyến, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, mức độ uy tín của seller bán hàng trên Ebay,…
  • Hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,…
  • Phí xử lý giao dịch 5%, mức phí ship cạnh tranh nhất.

 

Làm sao để sử dụng dịch vụ mua hàng eBay, ship hàng eBay của MUAVIP.COM?

Bước 1: Bạn hãy gởi link sản phẩm cần mua hoặc đấu giá cho chúng tôi qua form bên dưới hay email sales@muavip.com.

Bước 2: Nhân viên MUAVIP.COM sẽ trao đổi với bạn các thông tin sau:

  • Tư vấn tình trạng, chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của seller, thời gian shipping tại Mỹ. Và cũng như cách mua hàng trên Ebay.
  • Báo giá phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Bước 3: Thanh toán. Bạn cần thanh toán trước 100% để xác nhận đặt hàng.

Bước 4: Thanh toán phần còn lại và nhận hàng. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, nhân viên MUAVIP sẽ thông báo qua email, điện thoại để bạn đến văn phòng nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà.
Hotline: Miền Bắc: 0968.28.42.66 – Miền Nam : 0912.07.64.66
Email: Sales@MuaVip.com
Văn phòng tại Hà Nội :Tầng 11- C37 Bộ Công An – Tố Hữu – Từ Liêm – Hà Nội
Văn Phòng Hồ Chí Minh :Tầng 6, Tòa nhà CELADON CITY- Quận Tân Phú

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?