Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Một trong những dịch vụ giúp Order hàng Mỹ tốt nhất lúc này trên thị trường là MuaVip.com. Và MuaVip.com là dịch vụ mua giúp hàng Mỹ đã hoạt động từ năm 2011. Bạn hãy sử dụng mã giảm giá MuaVip.com, Coupon MuaVip.com ở đây khi cần mua hàng qua MuaVip.com nhé.

Hiện nay, xu hướng người Việt mua hàng Mỹ (Từ Amazon, Ebay..) ngày càng nhiều. Vì vậy mà trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ mua giúp hàng Mỹ. MuaVip.com là một trong những dịch vụ đi đầu thị trường trong lĩnh vực này. Hiện nay, họ có cả một kho hàng khá lớn ở Mỹ để gom hàng.

Các mã giảm giá MuaVip.com, Coupon MuaVip.com mới nhất được cập nhật liên tục ở dưới đây. Các mã giảm giá, mã Coupon MuaVip.com sẽ giúp bạn tiết kiệm các chi phí mua hộ khá nhiều đấy.
Ưu điểm của dịch vụ Order hàng Mỹ của MuaVip.com
MuaVip.com là dịch vụ mua giúp hàng Mỹ và phần lớn các đơn hàng qua MuaVip.com là đặt mua trên Amazon US, Amazon Japan. Website của MuaVip.com được xây dựng để đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực với dữ liệu trên Amazon. Vì vậy mà ở MuaVip.com.vn, bạn sẽ tìm thấy được tất cả những mặt hàng đang bán trên Amazon bằng cách tìm kiếm theo từ khóa, Link sản phẩm ở Amazon.

Ưu điểm lớn nhất của MuaVip.com so với các dịch vụ khác là bạn sẽ nhận được báo giá tự động, ngay tức thời chứ không phải chờ người bán báo giá. Ví dụ như với sản phẩm đồng hồ DW dưới đây, bạn sẽ thấy là phí dịch vụ mua sản phẩm đồng hồ này khá rẻ. Phí vận chuyển chỉ 140.000đ và Phí thông quan (Đã bao gồm thuế NK, VAT là 277.943đ). Mức giá này còn rẻ hơn so với các sản phẩm y hệt đang được bán ở Lazada, Adayroi.

Với hàng triệu sản phẩm ở Amazon, chắc chắn là bạn sẽ dễ dàng tìm được các mặt hàng có giá rẻ mà ngay cả sau khi thanh toán thuế, phí thì vẫn rẻ hơn khi đặt mua ở Việt Nam. Phần dưới đây mình sẽ nói qua về 1 ví dụ như thế.

MuaVip.com có dịch vụ khách hàng khá tốt. Và nếu đã từng mua hàng ở MuaVip.com thì có thể bạn đã quen với việc là đôi khi MuaVip.com sẽ gửi tặng bạn một mã giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

Những mã giảm giá MuaVip.com tặng khách hàng cũ như vậy thường có mức giảm giá khá tốt, có hạn sử dụng và chỉ dùng được duy nhất 1 lần. Đây là cách mà MuaVip.com đang chăm sóc khách hàng và khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng ở lần tiếp theo. Dưới đây là một mã giảm giá như thế.

Qua dịch vụ của MuaVip.com, bạn có thể nhờ mua giúp bất kỳ sản phẩm nào trên Amazon, miễn là mặt hàng đó không thuộc danh mục hạn chế, cấm nhập khẩu. Bạn yên tâm là ngay cả khi bạn chọn mua phải một mặt hàng như vậy thì MuaVip.com vẫn sẽ tư vấn cho bạn.

Những mặt hàng bán chạy nhất trên MuaVip.com, hay nói một cách khác là người Việt mình mua nhiều nhất trên Amazon thì có các sản phẩm thời trang như giày thể thao, quần áo, kính mắt chính hãng, đồng hồ, các sản phẩm điện tử, công nghệ.

Đồng hồ chính hãng giảm giá
Ví dụ như mặt hàng Đồng hồ chẳng hạn. Đây là mặt hàng được mua rất nhiều qua MuaVip.com vì đồng hồ là mặt hàng thường xuyên được Amazon giảm giá. Nếu bạn chọn mua đúng thời điểm sale đồng hồ thì sẽ mua được hàng chất lượng với giá rẻ. Đồng hồ cũng là mặt hàng đang được bán khá đắt ở Việt Nam nếu so với Ebay, Amazon. Xem thêm bài Kinh nghiệm mua đồng hồ bạn sẽ hiểu rõ điều này.

Đồng hồ được bán rất chạy ở MuaVip.com
Đồng hồ được bán rất chạy ở MuaVip.com

Xem danh mục đồng hồ giảm giá
Hàng thời trang khuyến mãi
Danh mục thứ hai được mua rất nhiều ở MuaVip.com là các sản phẩm thời trang hàng hiệu. Các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, GAP, Levi’s…cũng hay có các chương trình sale ở Amazon.

Hàng công nghệ, điện tử

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi của Amazon như Black Friday hay Cyber Monday hàng năm thì bạn sẽ thấy rằng các sản phẩm điện tử ở Amazon giảm giá cực sâu vào mỗi mùa giáng sinh. Và ngay cả khi không giảm giá thì nhiều sản phẩm công nghệ, điện tử ở Amazon cũng có giá cực rẻ.

Hàng công nghệ được mua nhiều trên MuaVip.com
Hàng công nghệ được mua nhiều trên MuaVip.com

Ưu điểm của các mặt hàng điện tử, công nghệ là không chịu thuế nhập khẩu. Vì vậy với các mặt hàng có kích thước, trọng lượng vừa phải thì phí vận chuyển thường cũng không quá lớn.

MuaVip.com khuyến mãi, giảm giá khi nào?
Hàng năm, MuaVip.com khuyến mãi giảm giá nhiều nhất vào dịp mùa giáng sinh (Tháng 12 hàng năm). Đây là dịp mà hàng hóa trên Amazon giảm giá cực nhiều, đặc biệt là vào hai ngày Black Friday và Cyber Monday hàng năm.

Trong những dịp Black Friday và Cyber Monday thì MuaVip.com không chỉ giảm giá, khuyến mãi mà còn tặng rất nhiều mã giảm giá MuaVip.com cho khách mua hàng. Bên cạnh mùa giáng sinh thì các chương trình khuyến mãi năm mới của MuaVip.com, hay khuyến mãi 30-4/ 1-5…cũng là những dịp MuaVip.com thường giảm giá phí dịch vụ mua giúp hàng Mỹ.

Để mua được nhiều hàng giá rẻ thì bạn nên tận dụng các chương trình khuyến mãi ở Amazon. Lúc đó, giá trên MuaVip.com cũng giảm theo và bạn sẽ mua được những sản phẩm rẻ hơn cả khi mua trong nước như ví dụ dưới đây.

Trong quá trình mua hàng trên MuaVip.com, bạn cần chú ý là ở bước Thứ 2 “Thông tin người mua-nhận” sẽ có một mục để điền mã giảm giá như dưới đây ở cuối trang. Bạn lấy mã giảm giá của mình và điền vào để được giảm giá nhé. Lưu ý là các mã giảm giá thường có yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu.

MuaVip.com là dịch vụ Order giúp hàng Mỹ. Vì vậy, họ chỉ bắt đầu tiến hành thanh toán khi bạn đã đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ đơn hàng. Hệ thống của MuaVip.com hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán trong đó đã có Internet Banking và thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế.

Thời gian giao hàng của MuaVip.com nhìn chung tương đối nhanh và chỉ mất khoảng 10-15 ngày là hàng sẽ về đến Việt Nam. Nếu so MuaVip.com với Ebay.vn (một dịch vụ mà mình từng sử dụng) thì tốc độ Ship ở MuaVip.com nhanh gấp 2 lần so với Ebay.vn. Đó là lý do mà mình đã không còn sử dụng dịch vụ mua giúp hàng Mỹ của Ebay.vn nữa (Vừa đắt và vừa lâu hơn MuaVip.com).

Hy vọng những thông tin khuyến mãi, giảm giá và cả kinh nghiệm mua hàng ở MuaVip.com trên đây sẽ giúp bạn tiết kiệm, cảm thấy an tâm khi cần mua hàng qua MuaVip.com. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc mua hàng ở MuaVip.com thì có thể tham khảo thêm bài đánh giá dịch vụ của MuaVip.com nhé.

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?