Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Trước khi mua hàng trên Amazon Để tránh rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” dưới đây là một số kinh nghiệm mua hàng trên amazon mà bạn không nên bỏ qua.

Bước 1: Tìm hiểu kỹ sản phẩm cần mua trên Amazon

Tim kiếm sản phẩm bạn cân mua . Gần đầu trang web có một thanh tìm kiếm, chúng ta “Các đồ vật đa năng”, tạm gõ tiếng Anh là “multifunction gadgets” và ấn Enter hoặc click vào nút tìm kiếm bên phải (hình kính lúp). Kết quả hiện ra lúc này là 2692 sản phẩm.

Sau đó lọc sản phẩm bạn cần mua trên amazon

Các bạn để ý bên trái thanh công cụ có một thanh cuộn, với nút mũi tên sổ xuống. Các bạn ấn vào để lựa chọn danh mục sản phẩm phù hợp.

Sau khi đã chọn được sản phẩm bạn xem sản phẩm được bán bởi ai trên Amazon ?

Hiện nay Amazon có 3 hình thức bán hàng:

Ships from and sold by Amazon.com (Người bán và giao hàng bởi Amazon): Đây là những loại hàng hóa trong kho của Amazon, khi khách hàng mua thì Amazon trực tiếp ship hàng nên các bạn có thể yên tâm, hàng vô cùng đảm bảo và chất lượng. Thời gian giao hàng của loại này cũng khá nhanh. Tuy nhiên hết các loại hàng hóa thuộc hình thức này không được hỗ trợ ship về Việt Nam.

Sold by Think Fast and Fulfilled by Amazon (Người bán khác và giao hàng bởi Amazon): Loại này người bán có thể là một cá nhân hay cửa hàng có ký gửi hàng tai Amazon, bạn có thể yên tâm vì hàng hóa khá đảm bảo bởi nó đã được Amazon trực tiếp kiểm định và  vận chuyển. Hàng hóa loại này cũng hầu hết không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

Ships from and sold by Sneaker Ethics (Bán và Giao hàng bởi một người khác): Lời khuyên cho các bạn cần phải xem xét kỹ càng khi mua hàng tại nhóm này. Vì đây là mặt hàng Amazon không có trách nhiệm kiểm soát mà do chính người bán đăng và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Nên việc mua hàng ở nhóm này rủi ro có thể là rất lớn.

Ví dụ như mặt hàng đồng hồ trên được bán bởi người bán có tên là “ cMore” và “ Fulfilled by Amazon ( được Amazon đóng gói và giao hàng). Tuy nhiên đây là mặt hàng bạn có thể yên tâm mua vì lượng đánh giá về sản phẩm rất tốt, chứng tỏ đây là một người bán uy tín.

Một điều chú ý khi bạn mua sản phẩm bởi người bán khác trên Amazon chính là: nên mua những mặt hàng được phép đổi trả trong vòng 30 ngày thì bạn mới có thể kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm. Bạn nên để ý các hướng dẫn mua hàng trên Amazon để không bị thiệt và mua phải hàng kém chất lượng.

Trước khi mua hàng trên Amazon bạn cần xem việc đánh giá uy tín người bán đó thế nào có được nhiều người nhận xét không ?

Ratings Feedback của Seller (điểm đánh giá của người bán): Đây là điểm đánh giá độ uy tín của người bán.Càng nhiều “ngôi sao vàng” thì càng đáng tin cậy.

Sau khi đã chọn lựa được đơn vị uy tính bạn có thể tiến hành  mua hàng trên Amazon. Tuy nhiên theo chính sách ship hàng trên Amazon thì Việt Nam không nằm trong danh sách 75 quốc gia được ship các mặt hàng từ Mỹ được bán tại website mà chỉ được ship thẳng về Việt Nam một số sản phẩm.

VẬY GIẢI PHÁP NÀO GIÚP BẠN BỎ QUA TẤT CẢ NHỮNG HẠN CHẾ TRÊN ĐỂ SỞ HỮU MÓN HÀNG TRÊN AMAZON MỘT CÁCH NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ GIÁ TỐT NHẤT?

MuaVip.com được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon, hoạt động nhằm mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng với chi phí tốt nhất. Dịch vụ của công ty luôn được đánh giá uy tín, cách phục vụ chuyên nghiệp, tạo được lòng tin của hàng trăm khách hàng khác nhau trên cả nước.

Thủ tục mua hàng qua dịch vụ của công ty cũng không có gì phức tạp, khách hàng chỉ cần lựa chọn sản phẩm cần mua trên trang web Amazon và chuyển link sang cho MuaVip.com. Mọi dịch vụ sẽ được công ty tư vấn rõ ràng cho khách hàng. Khi khách hàng đồng ý với mức giá và dịch vụ MuaVip.com đưa ra thì tiến hành đặt cọc và việc cuối cùng của bạn là ngồi nhà và đợi lấy hàng về.

Muavip.com dịch vụ mua hàng Amazon chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng !

Xem thêm: Cách mua hàng trên Amazon

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?