Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Bạn đã tìm một sản phẩm ưng ý ở các website như Amazon, Ebay, Forever21…nhưng không biết cách mua hàng trên Amazon, mua hàng Mỹ tại Việt Nam hay làm thế nào để ship hàng từ Mỹ về Việt Nam? Bạn đang tìm 1 công ty mua hàng Mỹ tại Việt Nam uy tín? Hay muốn mua quần áo online ở forever 21 tại Việt Nam với chi phí hợp lý?

Hãy liên hệ với MuaVip.com, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Amazon, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cước hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Đầu tiên, truy cập các site amazon.com, ebay.com, forever21.com,…Bạn chọn những sản phẩm ưng ý. Và copy đường link, gởi vào email Sales@Muavip.com. hoặc Chat Live.

Hãy nhớ, bạn cung cấp chính xác tên sản phẩm, link, số lượng, màu sắc, size (nếu có),… Thời gian làm việc: 8h – 11h30; 13h00 – 18h00; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết nghỉ. Vì vậy, chúng tôi tin mình sẽ gởi bảng báo giá nhanh nhất. Giúp bạn đặt hàng Amazon, đặt hàng Ebay & website khác nhanh chóng.

Bảng báo giá sẽ thể hiện tổng giá tiền của đơn hàng mà bạn thanh toán tại Việt Nam và quyền lợi của bạn, trách nhiệm MuaVip.com & điều khoản dịch vụ, cũng như các phương thức thanh toán, nhận hàng.

Khi nhận được bảng báo giá, nếu đồng ý với chi phí và điều khoản, bạn có thể đến trực tiếp văn phòng MuaVip.com đặt cọc, chuyển khoản hoặc nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn nhận cọc. Nếu còn thắc mắc, hãy tham khảo tại đây hoặc gọi 0968.284.266, Chat Live hoặc email. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn, tư vấn cách thức đặt hàng Amazon, đặt hàng Ebay tận tâm chuyên nghiệp, uy tín.

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?