Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Với quy trình mua hàng Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh đơn giản, tiện dụng như sau:

Cách thức mua hàng Quốc tế tại MuaVip.Com

Bước 1: Tìm các sản phẩm cần mua tại các trang web lớn của Mỹ, Anh, Đức, Úc, Nhật (hoặc nêu thông tin sản phẩm để MuaVip.com tìm giúp nếu bạn chưa am hiểu về thương mại điện tử).

Bước 2: Gửi link sản phẩm muốn mua về cho MuaVip.com. Chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ đặt cọc 50-70% phí dịch vụ.

Bước 3: MuaVip.com tiến hành mua hàng, thanh toán, đóng gói và gửi về cho bạn ngay tại Việt Nam. Khách hàng thanh toán % chi phí còn lại.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hộ của MuaVip.com

Mua hàng uy tín: MuaVip.com cam kết mua hộ hàng Mỹ, Úc, Đức, Nhật, Anh đúng nguồn hàng, đúng sản phẩm và giá cả như trong đường link mà khách hàng gửi về.

Nhanh chóng: Nhờ vận chuyển bằng các hình thức đa dạng mà MuaVip.com giao hàng đến cho khách hàng một cách nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian mua hàng.

Tiện lợi: Chỉ cần ngồi tại nhà và vài thao tác trực tuyến là bạn đã có thể mua được hàng tại Úc đơn giản. Sự phát triển thương mại điện tử và dịch vụ mua hộ của MuaVip.com mang đến cho khách hàng tiện ích này.

Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ mua hộ của MuaVip.com đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhờ áp dụng mức phí ship hợp lý.

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?