Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Jomashop là cái tên đầu bảng với dịch vụ bán buôn và bán lẻ các loại đồng hồ cao cấp, cùng các phụ kiện và quà tặng có giá trị. Với hơn 25 năm phát triển, Jomashop đã đem đến những bộ sưu tập đồng hồ mới nhất, cao cấp nhất từ các thương hiệu như Seiko, Tissot, Rolex,.. cùng mức giá ưu đãi đến không ngờ. Đặc biệt, Jomashop cũng là ông lớn “hào phóng” nhất khi luôn cung cấp những coupon, khuyến mại khủng cho khách hàng có nhu cầu mua sắm đồng hồ tại đây.

  1. Các chương trình (coupon) khuyến mãi trên JomaShop
  • Coupon freeship: là coupon miễn phí vận chuyển chỉ dành cho những người mua hàng nội địa đang sinh sống tại Mỹ với mã coupon FASTSHIP. 
  • Coupon vô thời hạn: là những coupon có dòng chữ “No expiration” (không hết hạn), chỉ dành cho những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Seiko, Diesel, Fossil, TAG Heuer, v.v…

  • Coupon có thời hạn: là những coupon chỉ hỗ trợ giảm giá một phần chi phí đồng hồ, có thời hạn ngắn từ vài tuần cho đến vài tháng, trên coupon có ghi rõ ngày hết hạn. Sau thời điểm trên coupon, khuyến mại sẽ không còn hiệu lực.

2. Thời điểm giảm giá của Jomashop

Jomashop thường xuyên có các đợt giảm giá lớn cho tất cả các mặt hàng không chỉ riêng đồng hồ, tuy nhiên đợt sale của Jomashop thường tập trung vào:

  • Theo thương hiệu đồng hồ: Tissot, Cartier, Invicta, Seiko, Rolex,…

 

 

 

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?