Mua hàng Ebay từ Mỹ, Úc, Đức tại www.MuaVip.com

Hàng nội địa hay còn gọi là sản phẩm trong nước, là sản phẩm được sản xuất riêng cho người tiêu dùng nước đó sử dụng.

Lấy ví dụ cụ thể như hàng nội địa Nhật (Japanese Domestic Market viết tắt là JDM) là hàng mang thương hiệu có nguồn gốc từ Nhật hay tập đoàn đa quốc gia được sản xuất riêng cho thị trường Nhật, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng Nhật Bản và đặc biệt là thoải mãn tập quán tiêu dùng của người Nhật.


Vì sao nên chọn hàng nội địa Nhật ?

Hàng Nhật nội địa có các đặc điểm riêng biệt được thiết kế, chế biến theo những quy tắc, tiêu chuẩn đặc thù phù hợp với thói quen mua sắm, tính cách của người Nhật. Với phương châm “chất lượng sản phẩm là danh dự của quốc gia”, cho nên các sản phẩm hàng Nhật nội địa đều có chất lượng rất cao, không ngừng được cải tiến để làm vừa lòng thị trường khó tính bậc nhất thế giới là Nhật Bản.

Xem thêm : Bảng giá Ship hàng nhật về Việt Nam

Liệu có bao giờ bạn tự hỏi rằng hàng nội địa Nhật có bị làm giả hay không? Câu trả lời là không. Người Nhật vốn nổi tiếng bởi đức tính trung thực, tinh thần kỷ luật cực kỳ cao cũng như là khả năng đoàn kết, làm việc nhóm cho nên tình trạng gian dối là hầu như không có ở quốc gia này. Người Nhật luôn có một quan niệm rằng những doanh nghiệp, cá nhân làm ăn bất chính, lừa đảo người khác chắc chắn sẽ sớm bị đào thải khỏi xã hội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ hàng nội địa Nhật fake.

Các sản phẩm nội địa Nhật đặc thù như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… đều được nghiên cứu sao cho phù hợp nhất với cơ địa cũng sự khả năng phát triển của người Nhật. Mà trong khu vực châu Á thì thể trạng của người Nhật cũng khá tương đồng với người Việt nên khi bạn sử dụng các loại thực phẩm nội địa Nhật như đã kể trên cũng có tác dụng rất tốt và phù hợp với người Việt chúng ta.

Phân biệt hàng nội địa Nhật và hàng xuất khẩu

Từ nguyên nhân thứ 2 ở trên thì chúng ta tự đặt ra câu hỏi “làm cách nào để phân biệt hàng nhật nội địa và hàng Nhật xuất khẩu?”

Hàng Nhật xuất khẩu (Oversea Market Exported – OME) là các mặt hàng được các doanh nghiệp Nhật Bản sản xuất và xuất khẩu phục vụ thị trường nước ngoài. Do yêu cầu của thị trường xuất khẩu phải phục vụ nhiều thị trường đa dạng khác nhau như Mỹ, Anh, Việt Nam… cho nên các sản phẩm Nhật xuất khẩu có sự khác biệt khá lớn so với hàng Nhật nội địa về chất lượng.

Cách đơn giản nhất để phân biệt 2 dòng sản phẩm này đó chính là dựa vào bao bì. Như đã nói ở trên thì hàng Nhật nội địa thì trên bao bì sẽ toàn chữ Nhật nhằm đề cao tinh thần dân tộc, thiết kế của hàng Nhật nội địa cũng có phần đơn giản hơn so với hàng xuất khẩu do bởi nó nhắm vào tính thực dụng của sản phẩm hơn là về mỹ thuật.

Điểm khác biệt thứ 2 giữa hàng Nhật nội địa và hàng Nhật xuất khẩu đó là về giá cả. Giá của hàng Nhập xuất khẩu sau khi cộng thêm các loại phí và thuế nhập, xuất khẩu thì khi quy đổi ra cùng đơn vị nó vẫn chỉ tương đương hoặc thấp hơn so với hàng Nhật nội địa. Bạn có thể lấy làm lạ về điều này, hàng Nhật nội địa JDM mặc dù đã được chính phủ Nhật trợ giá nhưng vẫn ở mức khá cao so với hàng xuất khẩu. Điều này là minh chứng cho việc “giá thành luôn đi liền với chất lượng”. Các sản phẩm hàng Nhật nội địa có chất lượng cực cao nên mức giá của chúng cũng ở mức tương ứng.

Do tập quán tiêu dùng “khó tính”, “kiêu kì” đòi hỏi sự hoàn hảo của các sản phẩm mà hàng nội địa Nhật đang ngày càng trở nên hot được nhiều người săn đón. Hiện nay, bạn có thể mua các sản phẩm nội địa Nhật thông qua các cửa hàng store tại Nhật trên toàn quốc.

Nếu bạn không phải là người hiện đang sống tại Nhật mà có nhu cầu mua hàng nội địa Nhật thì có thể liên hệ với MuaVip.com chuyên cung cấp dịch vụ order hàng Nhật, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam từ các cửa hàng uy tín, các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật như Amazon, Rakuten, Kakaku… Sử dụng dịch vụ của Samurai chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chi phí cũng như thời gian giao hàng để sở hữu cho mình sản phẩm hàng Nhật nội địa chính hãng với chất lượng hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc về dịch vụ của MuaVip.com chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 0968-284-266 để được hướng dẫn thêm chi tiết.

GỬI YÊU CẦU MUA HỘ HÀNG MỸ, ĐỨC, NHẬT, ANH ÚC BÁO GIÁ SAU 5 PHÚT ?